Cách nhận biết hàng thật, hàng giả của Học viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất - do Công ty TNHH TM&DV Phương Linh phân phối độc quyền

Lời đầu tiên, chúng tôi xin cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm do Công ty Phương Linh phân phối. Chúng tôi rất mong quý khách có được sức khỏe dồi dào sau khi sử dụng sản phẩm của Học viện Quân Y.


Thời gian qua, những phản hồi tích cực và sự ủng hộ của khách hàng đã giúp chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Chúng tôi rất trân trọng phản hồi của quý khách hàng và biết ơn điều đó.


Đặc biệt, gần đây chúng tôi nhận được một số thắc mắc của quý Khách hàng, về cách nhận biết hàng thật của Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất, do Công ty TNHH TM&DV Phương Linh phân phối độc quyền trên thị trường. Vì thế, Công ty Phương Linh xin giải đáp một số thắc mắc như sau.

1. Trên thị trường, các sản phẩm của Công ty Phương Linh có hàng giả/ hàng nhái không?


Hiện tại, Công ty Phương Linh chưa phát hiện ra hàng giả, hàng nhái các sản phẩm bán trên thị trường. Do chúng tôi là Nhà phân phối độc quyền, nên sẽ bán cho rất nhiều các đại lý và nhà bán lẻ khác trên toàn Quốc. Quý khách có thể tìm thấy sản phẩm được bán ở nhiều doanh nghiệp và đại lý khác nhau. Tuy nhiên, để yên tâm hơn về chất lượng, quý khách có thể tham khảo thêm một số cách nhận biết các sản phẩm do Công ty Phương Linh phân phối dưới đây.
 

2. Làm sao để phân biệt được đâu là hàng thật do Công ty Phương Linh phân phối?


Vỏ hộp sản phẩm do Công ty Phương Linh phân phối sẽ có hai loại tem.
* Loại tem thứ nhất, tem của Học Viện Quân Y. Đây là loại tem bạc, hình bầu dục (hoặc hình tròn) có lô gô chìm của Học Viện Quân Y được dán hai đầu.
* Loại tem thứ hai, tem của Công ty Phương Linh do Bộ công an cấp phép. Tem hình chữ nhật, có màu hồng, có 3 dòng chữ:
- Trung tâm KTTLNV – Bộ công an 
- Tem chống hàng giả
- Công ty TNHH TM&DV Phương Linh

 

https://lh4.googleusercontent.com/RZumRaUgNWOiC91sFu8ACHL93nq1mAlXxQ0RV4QYwGeGcJBN5NafPWh0UTgmBZXtrRZM7K6gOdHRTV6-p6CmcWKimd8iMHYDX_hlaCklO2wvneLqjDv4p-0YJ38aUQh2bwvn_gPt

3. Làm sao để phân biệt được đâu là tem thật trên vỏ hộp?

Hẳn đến đây vẫn có một số khách hàng thắc mắc: “Tem chống hàng giả cũng có thể làm giả, làm sao tôi phân biệt được đây có phải tem thật hay không?”
Đúng vậy. Ngày nay, “Tem chống hàng giả” cũng có thể làm giả được. Tuy nhiên, với tem chống giả của Bộ Công An cấp phép -  Công ty Phương Linh quản lý, Quý khách hàng có thể nhận biết bằng cách dùng đèn Laze chiếu vào tem.  Logo sẽ phát quang mà mắt thương không thể nhìn thấy, đó chính xác là tem chống hàng giả của Công ty Phương Linh.


Quý khách có thể tham khảo thêm video dưới đây
 

Trên đây là những cách giúp quý khách mua hàng chất lượng của Học viện Quân Y. Mong rằng những sản phẩm chúng tôi phân phối sẽ cải thiện sức khỏe của quý vị.
Chúc quý vị có sức khỏe dồi dào và nhiều năng lượng!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: